Xây dựng hệ thống bán sỉ thuốc bắc tái tạo da như thế nào?

Thuốc bắc tái tạo da giá sỉ Xưởng thuốc bắc

👉🏻 Bạn đã kinh doanh thuốc bắc tái tạo da nhưng đang bán sản phẩm theo thương hiệu của người khác? Bạn muốn phát triển gia tăng thu nhập nhưng chưa biết rõ hướng đi. Bài viết này dành cho bạn.

Rào cản hiện tại của bạn?

Nếu đã kinh doanh thuốc bắc tái tạo da được thời gian trên 6 tháng, chắc hẳn bạn đã có 1 lượng khách hàng tương đối ổn định để tạo thu nhập đều đặn cho bản thân. Nhưng để gia tăng thu nhập thì lại là điều rất khó vì một số rào cản mà bạn đang gặp phải.

  1. Khách lẻ dùng thuốc của bạn hiệu quả, muốn trở thành sỉ của bạn thì bạn không thể cung cấp hàng hoá với giá tốt? Vì sở dĩ bạn đã nhập hàng từ một thương hiệu do người khác gây dựng thì cái giá bạn phải bỏ ra cũng đã tương đối cao. Nếu bạn chấp nhận lợi nhuận thấp để chia lại hàng cho khách sỉ của mình thì cũng không chắc chắn họ sẽ nhập. Và nếu có nhập thì lợi nhuận của bạn so với việc bán lẻ có thể không tăng mà còn bị giảm.
  2. Bạn muốn tìm nguồn hàng khác với giá tốt hơn nhưng không biết nguồn hàng ở đâu, chất lượng ra sao, có giống sản phẩm mình đang bán không?
  3. Nếu giả sử tìm được nguồn hàng thì bạn còn phải lo lắng các vấn đề về thương hiệu, chai lọ, tem nhãn,…

Hướng đi nào cho bạn?

Chúng ta sẽ đi giải quyết từng vấn đề một. Để có thể vượt qua những rào cản trên, cách duy nhất là bạn phải tìm được xưởng sản xuất thuốc bắc chính gốc, không qua trung gian. Điều này giúp bạn giải quyết được vấn đề giá nhập vì chắc chắn sẽ thấp hơn rất nhiều lần, thậm chí là x4 x5 lần so với hiện tại vì chúng ta đều biết những sản phẩm làm đẹp là sản phẩm có tỉ lệ lợi nhuận rất cao.

Vấn đề tiếp theo là chất lượng sản phẩm. Khi tiếp cận với xưởng thuốc bắc, bạn không yên tâm về chất lượng sản phẩm, có hiệu quả hay không, có giống thuốc mình đang bán hay không? Hãy mạnh dạn yêu cầu xưởng gửi mẫu test cho bạn. Với một xưởng uy tín và sản xuất hàng trăm nghìn lít thuốc bắc thì vài chai thuốc mẫu không là vấn đề gì.

Cuối cùng là các vấn đề về thương hiệu, chai lọ, tem nhãn,.. Đây là vấn đề đơn giản nhất nhưng với những ai không biết thì sẽ nghĩ rất phức tạp. Hiện nay có rất nhiều các cơ sở in tem nhãn, thiết kế logo để giúp bạn tạo thương hiệu. Chỉ cần gõ “in tem” lên google, bạn sẽ thấy hàng trăm nghìn kết quả. In số lượng càng lớn thì giá càng tốt. Vấn đề chai lọ cũng tương tự. Nhưng có 1 cách đơn giản hơn là tìm đến xưởng có hỗ trợ trọn gói các vấn đề này. Xuongthuocbac.com hỗ trợ mọi vấn đề từ A-Z cho các bạn muốn tạo thương hiệu riêng.

Hệ thống bán sỉ được xây dựng như thế nào đối với người mới bắt đầu?

Khi mới bắt đầu, bạn không có đủ vốn mạnh để đầu tư vào các chi phí marketing, quảng cáo sản phẩm. Hãy đi từng bước từ hoạt động bán lẻ để tạo thu nhập gia tăng vốn tích luỹ. Sản phẩm hiệu quả tốt, khách lẻ sẽ quay lại và trong số những khách lẻ đó sẽ có những khách trở thành sỉ của bạn. Bạn tiếp tục xây dựng theo hình thức này cho đến khi có 1 hệ thống đại lý sỉ tương đối và tích luỹ vốn đủ mạnh. Lúc này hãy nghiên cứu những hoạt động marketing, quảng cáo để thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến. Nếu làm tốt những điều này, tôi tin rằng chỉ trong vòng 6 tháng – 1 năm đổi nhà, mua xe hơi không phải là điều gì xa vời.

Trả lời