Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh thuốc bắc tái tạo da?

Kinh doanh thuốc bắc tái tạo da như thế nào?

Bạn muốn kinh doanh sản phẩm thuốc bắc tái tạo da nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào? Vốn, nguồn sản phẩm, tem nhãn, thương hiệu,… và vô vàn những vấn đề ngăn cản bạn đến với ngành kinh doanh cực hot này. Trong bài viết này, xưởng thuốc bắc sẽ hướng dẫn để bạn có thể hiểu rõ hơn và có thể bắt đầu kinh doanh ngay nhé!

Nguồn sản phẩm tốt

Việc đầu tiên là bạn phải tìm được nguồn sản phẩm chất lượng với giá sỉ không qua trung gian. Bạn có thể dễ dàng tìm được 1 nguồn để nhập sỉ thuốc bắc, nhưng hầu hết đều là trung gian. Các trung gian sẽ luôn tìm cách che giấu thông tin về xưởng mà họ nhập để bảo vệ quyền lợi của mình. Khi nhập sỉ thông qua trung gian chắc chắn rằng giá đã bị đội lên cao hơn khá nhiều. Và thậm chí, nếu trung gian kinh doanh không trung thực có thể pha loãng thuốc để tăng lợi nhuận. Điều này làm giảm chất lượng của thuốc và có thể gây ra những tác dụng phụ ko mong muốn cho khách sử dụng.

Nếu bạn đang đọc bài viết này, thì bạn đã tìm được xưởng sản xuất thuốc bắc đầu nguồn rồi đấy. Xưởng thuốc bắc có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho các bạn bắt đầu kinh doanh, bạn đọc tiếp để tìm hiểu nhé.

Vốn kinh doanh

Bạn phải bỏ ra số vốn bao nhiêu để được giá sỉ? Chỉ cần nhập từ 2L trở lên là bạn có thể đặt hàng và bắt đầu kinh doanh với số vốn là 1,1 triệu đồng. Từ 2L thuốc này bạn có thể chiết ra các loại chai chuyên dùng có thể tích 30ml, 50ml hoặc 100ml. Chai lọ xưởng thuốc bắc hỗ trợ cho bạn với giá sỉ thấp nhất trên thị trường. Xưởng thuốc bắc cung cấp nhiều loại chai lọ bạn có thể tham khảo ngay bên dưới.

Chai lọ xưởng sản xuất thuốc bắc tái tạo da
Xưởng thuốc bắc tái tạo da toàn quốc

Với 2L bạn có thể chiết thuốc bắc ra thành 65 chai 30ml, 40 chai 50ml hoặc 20 chai 100ml. Từ đây bạn có thể tính ra chi phí cho 1 chai và tham khảo giá bán của các thương hiệu để tính ra lợi nhuận của mình rồi. Vốn bỏ ra ít mà lợi nhuận cao nhé.

Tem nhãn sản phẩm

Bạn cần thiết kế tem nhãn, xưởng thuốc bắc sẽ hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu của bạn và in tem. Bạn chỉ cần dán tem lên chai lọ là có thể đưa sản phẩm vào kinh doanh được ngay rồi. Vô cùng đơn giản đúng không nào.

Những vấn đề sâu hơn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với xưởng thuốc bắc để được tư vấn miễn phí nhé. 👉🏻Click!

Tóm tắt:

Hướng dẫn kinh doanh thuốc bắc tái tạo da

Trả lời