Dùng thuốc bắc tái tạo có khiến da bị mỏng không?

1️⃣ DÙNG THUỐC BẮC DA CÓ BỊ MỎNG KHÔNG?

2️⃣ DA CÓ BẮT NẮNG KHÔNG, MỤN CÓ TÁI PHÁT KHÔNG?

👉🏻 Câu trả lời ngay trong bài viết này!

Thứ nhất: 

Đây là một câu hỏi đại đa số chung của các bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm thuốc bắc tái tạo da.

“THUỐC BẮC CÓ BÀO MÒN VÀ GÂY MỎNG DA KHÔNG?” Và xin khẳng định với các bạn là “HOÀN TOÀN KHÔNG”.

Thuốc bắc chỉ đang giúp các bạn đẩy nhanh quá trình thay da theo quy trình sinh học. Đó là loại bỏ lớp da cũ tổn thương, các sắc tố melanin và trả lại bề mặt da sạch, trắng hồng mịn màng mà thôi. Da của mỗi người đều sẽ được tái tạo với chu kỳ ~21 ngày. Nhưng nếu không có sự tác động của THUỐC BẮC, sự tái tạo đó chỉ tác động đến 1 lớp mỏng trên bề mặt da. Lớp da mỏng này dù có thay mới cũng ko thể loại bỏ được những khuyết điểm trên da của bạn. THUỐC BẮC với cơ chế tác động sâu hơn, kích thích sự tái tạo da không chỉ ở tầng thượng bì. Cơ thể chúng ta luôn có cơ chế tự tại tạo. Ví dụ bạn đứt tay, da sẽ tự liền và làm lành. Nên việc da bị mỏng đi khi sử dụng THUỐC BẮC là hoàn toàn không có cơ sở khoa học.

Những người chưa sử dụng và chưa hiểu về thuốc bắc vẫn thường lo ngại. Lý do chính là vì trên thị trường có nhiều cơ sở kinh doanh vì lợi nhuận mà không quan tâm đến sức khoẻ của bạn. Những cơ sở này ko tự sản xuất THUỐC BẮC, họ nhập thuốc về rồi pha thêm các loại rượu, cồn, hoá chất khác để tăng số lượng và giảm chi phí. Nên quan trọng nhất là bạn phải tìm được xưởng sản xuất THUỐC BẮC uy tín để chọn mặt gửi vàng.

THUỐC BẮC là một sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Bất kỳ sự pha trộn hoá chất sẽ làm giảm tác dụng chính và gây ra những tác dụng không mong muốn. Một sản phẩm thiên nhiên thì vô cùng an toàn, nhưng khi bị pha trộn thì sẽ thành nguy hiểm.

Đến với xuongthuocbac.com bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của THUỐC BẮC.

Thứ hai: 

Cơ bản da không dưỡng, ra nắng không bịt khẩu trang, đi trơ trơ ra vậy thì dù da bạn có xài mỹ phẩm cao cấp đến đâu nữa thì nó cũng đen, bắt nắng, sạm da và nặng hơn là nám. Nên lời khuyên cho các bạn là ra đường trời nắng nên che chắn cẩn thận, đeo KHẨU TRANG kín để bảo vệ da. Da bình thường ko xài gì đi nắng riết cũng bị đen, nám, sạm mà thôi.

Thuốc bắc sẽ giúp bạn điều trị tất cả các vấn đề, các khuyết điểm của da. Trả lại cho bạn làn da xinh đẹp và khoẻ mạnh. Nhưng giữ được mãi mãi hay không thì còn tuỳ thuộc vào việc các bạn có chịu chăm sóc da hay không nữa nhé.

Kết luận:

Bất cứ bạn xài gì cũng vậy, đặc biệt đã tin tưởng và sử dụng THUỐC BẮC thì thứ nhất là nên giữ cho mình cái lập trường, thứ hai là kiên trì đừng nôn nóng, cái gì nó cũng cần có thời gian, xác định muốn nhanh đẹp thì xài kem trộn và hậu quả chúng ta đều đã biết.

Đừng vì nghe người này người kia nói rồi đâm ra hoang mang lo lắng. Khuôn mặt là của bạn – đừng vì sợ thế này , ngại thế kia mà mang khuôn mặt khuyết điểm cả đời bạn nhé.

Trả lời