Cách sử dụng thuốc bắc trị mụn gia truyền hiệu quả

Thuốc bắc trị mụn gia truyền đã giúp rất nhiều người trị mụn, thậm chí còn vượt cả sự mong đợi. Vậy tại sao vẫn có người dùng lại không hiệu quả? Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ và sử dụng thuốc bắc trị mụn gia truyền một cách hiệu quả

Khách hàng sử dụng thuốc bắc sau 2 tháng

1/ Không trang điểm trong quá trình tái tạo da

Thuốc bắc trị mụn gia truyền giúp da thải chì, thải độc tố cũng như nuôi dưỡng lại lớp tế bào dưới da. Khi bạn bắt đầu liệu trình. Nếu bạn vẫn còn trang điểm, dù là trang điểm nhẹ thì rất khó để mà da thải độc tố nhanh được. Vì da đang thải một lượng độc tố sẵn có trước đó, bạn lại trang điểm thêm, lượng độc tố khác lại tiếp tục thâm nhập vào. Vậy thì thời gian tái tạo da của thuốc bắc trị mụn sẽ càng kéo dài. Bạn muốn nhanh có kết quả thì hãy tuân thủ nguyên tắc đầu tiên này.

2/ Chỉ nên sử dụng khi ở nhà

Khi bạn sử dụng sản phẩm, hãy chắc chắn khoảng vài giờ đồng hồ sau đó bạn ở trong nhà, như vậy thì mới bảo vệ bạn khỏi bụi bẩn được. Thời gian tốt nhất để sử dụng đó là buổi trưa và buổi tối trước khi ngủ. Vì lúc đó, bạn sẽ không cần phải ra đường nữa.

3/ Liều lượng sử dụng thuốc

Ở đây, mình sẽ nêu lên cách sử dụng linh hoạt để phù hợp với tất cả mọi người. Một ngày chúng ta sẽ dùng 1-2 lần , một lần vào buổi sáng hoặc trưa và một lần vào buổi tối trước khi ngủ. Sau khi dùng thuốc nếu mọi người muốn ra đường thì nên sử dụng khẩu trang để bảo vệ da mặt khỏi bụi bẩn. Và một điều nữa cũng rất rất quan trọng, đó là hãy thoa thuốc 1 lớp mỏng là đủ, không cần phải cố gắng bôi thật nhiều, thật dày lên mặt, như thế sẽ phí thuốc và kết quả cũng chẳng nhanh hơn.

4/ Thiếu kiên trì trong quá trình sử dụng thuốc

Đây là lý do lớn nhất, nhiều người mắc phải nhất khi sử dụng thuốc. Thời gian tái tạo có kết quả nhanh nhất là sau 2 tháng, chậm nhất là sau 6 tháng. Mọi người thấy da mình bị bong ra và bắt đầu sợ.  Có người thấy đỏ rát, không chịu nỗi, sợ bị dị ứng thì lại ngưng và không dùng nữa. Cũng có người thấy rằng dùng sản phẩm xong, mụn lên nhiều hơn, da sạm lại. Và đó là những biểu hiện cực kì bình thường. Da bong là do tế bào chết lột ra để thay lớp mới tốt hơn, mụn nhiều hơn là do mụn dưới da bị đẩy lên, da sạm lại là lớp tế bào có quá nhiều độc tố. Còn hiện tượng đỏ rát là do da đang được sát khuẩn, giống như khi bạn bị chảy máu và dùng oxy già để sát trùng vết thương vậy. Tất cả đều bình thường. Nếu bạn vượt quá được những đau đớn ngắn hạn, thì coi như bạn đã đi được 2/3 chặng đường. Việc còn lại là hãy kiên trì thêm vài tuần nữa để có kết quả.

Thuốc bắc trị mụn gia truyền không phải là tiên dược, ai cũng muốn sản phẩm rẻ và hiệu quả, thậm chí là nhanh chóng có kết quả, nhưng điều đó dường như là không thể. Cái gì càng quý giá, càng đổ mồ hôi công sức để có được thì mới đáng trân trọng. Vì vậy, sau bài viết này, mọi người hãy thật kiên trì hơn nữa nhé, đừng nản lòng, rồi bạn sẽ đẹp như mình mong muốn.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tự tin.

Trả lời